top of page
webpic

EB-3 สำหรับแรงงานไร้ฝีมือ

กรีนการ์ต EB-3 สำหรับแรงงานไร้ฝีมือ(Unskill worker) มีความเกี่ยวข้องกับผู้อพยบเข้าเมืองที่มีความสามารถในการทํางานใช้แรงงานด้อยฝีมือ โดยมิใช่เป็นงานชั่วคราวหรือตามฤดูกาล

 

คุณสมบัติ EB-3

1.นายจ้างต้องมีใบรับรองการจ้างงาน

2.ต้องเป็นงานประจำ มิใช่งานชั่วคราว

3.มีการนำเสนอว่าผู้ร่วมโครงการจะทำงาน ในตำแหน่งที่แรงงานอื่นๆไม่สามารถหาทำได้ในสหรัฐอเมริกา

 

ใบรับรองแรงงาน

ใบรับรองแรงงานถูกออกโดยกรมแรงงานและถือครองเอกสารโดยนายจ้างสหรัฐหรือผู้สปอนเซอร์ โดยเอกสารจะต้องครอบคลุมทุกข้อบังคับแล้วสรุปว่าไม่มีผู้อยู่อาศัยท้องถิ่นคนไหนสามารถทำได้ตามข้อบังคับเหล่านี้

 

ประวัติของนิติบัญญัติ EB-3

บัญญัติการอพยพเข้าเมืองปี 1990 (IMMACT 90) ได้ออกวีซ่าการจ้างงานพื้นฐาน ซึ่งมีทั้งหมด 5 แบบหนึ่งในนั้นคือ EB-3

 

เกี่ยวกับพวกเรา

พวกเราคือ ผู้ให้บริการครบวงจรด้านกฏหมายเข้าเมืองในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ใน ซาน ฟรานซิสโก และ ซิลิคอล วอลเลย์  มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการด้านกรีนการ์ตสหรัฐอเมริกา ทั้งรายบุคคลและประสานงานกับนักเดินทางระหว่างประเทศ

 

EB-3 คืออะไร

โปรแกรมการเข้าเมืองอีบี-3 เป็นโครงการของสหรัฐอเมริกา เพื่ออนุญาตให้สามารถอยู่อาศัยถาวรและได้รับกรีนการ์ด นับว่าเป็นวิธีการขอเข้าเมืองที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ลงทุน การรับรองทางด้านภาษาอังกฤษ  เช่น TOFEL หรือว่า TOEIC หลังจากตรวจสอบเอกสาร ทางสำนักงานการเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกา (USCIS) จะทำการอณุมัติกรีนการ์ดและการพักพิงถาวรให้กับผู้สมัครและครอบครัว หลังจากนั้นจึงอณุมัติหนังสือเดินทางสหรัฐอเมริกาให้ ในขั้นตอนของ EB-3 หรือ การจ้างงานพื้นฐานหมวดที่ 3  หมายความว่า นี่คือวีซ่าของการจ้างงานพื้นฐานในหมวดที่ 3 ผู้ที่เข้าร่วมสามารถใช้การจ้างงานที่ขาดแคลนแรงงานเพื่อคงสถาณะการอยู่อาศัยถาวรและได้รับกรีนการ์ดเพื่อตนเองและครอบครัวได้ EB-3 เป็นวีซ่าที่มีขั้นตอนไม่มากนัก โดยทั้งกระบวนการใช้เวลาเพียง 18 เดือน ซึ่งถือว่าเร็วเมื่อเปรียบเทียบกับกระบวนการเข้าเมืองแบบอื่นๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือวีซ่า EB-3 มีงานที่เชื่อถือได้ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก นายจ้างชาวอเมริกันจะต้องได้รับการยอมรับจากกรมแรงงานและกรมตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกา ผู้เข้าร่วมโครงการไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษาที่สูง การจำกัดอายุ การเงินและหลักทรัพย์ลงทุน

 

ลิงค์สู่หน้าหลักของกรมตรวจคนเข้าเมืองสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลของ EB-3 และคำแนะนำ

 

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมโครงการ EB-3 คาดหวังว่าจะได้รับ

ไม่จำเป็นต้องมีใบรับรองทางภาษาอังกฤษ

ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศีกษาที่สูง

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงาน

ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ลงทุน

ไม่กำหนดอายุ

ไม่กำหนดสภาพทางการเงิน

โอกาสสำเร็จสูง

กระบวนการที่รวดเร็ว

ผู้สมัครและครอบครัวได้รับกรีนการ์ดทั้งหมด

การเข้าเมืองสู่สหรัฐการันตีงานและค่าตอบแทนตามสมควร

สัญญาการจ้างงานยาวนาน 1 ปี

ไม่ต้องทำเอกสารใหม่ในกรณีที่ทำงานที่เดิมหลังจากสัญญา 1 ปี

สามารถหางานใหม่ได้อย่างอิสระหลังจากสัญญา 1 ปี

ได้รับสวัสดิการตามกฏหมายจากทางรัฐ เปรียบเสมือนผู้อาศัยถาวร

สามารถวางเงินดาส์วเพื่อซื้อบ้านได้

สามารถเข้าเรียนตามสถาบันการศึกษาในฐานะผู้พักอาศัยได้ ไม่ใช่นักเรียนต่างชาติ

สามารถถือครองบัตรเครดิต เช่ารถ ซื้อประกันภัยสำหรับบ้าน และประกันสุขภาพ

ไม่ต้องนำเงินตรามาจากประเทศ เพราะว่าจะได้รับเงินสกุลดอลลาห์สหรัฐ

 

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือวีซ่า EB-3 มีงานที่เชื่อถือได้ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือวีซ่า EB-3 มีงานที่เชื่อถือได้ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก นอกจากงานนั้นๆจะได้รับการยอมรับจากกรมแรงงานของสหรัฐอเมริกาแล้ว ตัวนายจ้างยังต้องได้รับมาตรฐานในการจ้างแรงงานต่างชาติ โดยการจะได้รับมาตรฐานนี้ ทางนายจ้างต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบที่ใช้เวลายาวนานและต้องมีประสบการณ์ที่ผ่านมาตรฐานที่ตั้งไว้ และได้รับการยอมรับในหมู่กลุ่มนายจ้างในสหรัฐ เรายินดีที่สำนักงานกฏหมายของเรา ได้มีความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มบริษัทที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา กลุ่มบริษัทเหล่านี้ได้ให้โอกาสทางการงานที่มีจำนวนจำกัดแก่พวกเรา เพื่อให้ผู้สมัครวีซ่า EB-3 เข้าทำงาน

 

งานทั้งหมดที่ทางบริษัทเราได้เสนอแก่ลูกค้าของพวกเรานั้น มีความน่าเชื่อถือสูงสุดและนายจ้างก็เป็นที่รู้จัก โดยนายจ้างกลุ่มนี้มีสภาพทางการเงินที่น่าเชื่อถือและจ่ายภาษีนับล้านดอลลาห์ต่อปี พร้อมที่จะเพิ่มทุกความสำเร็จให้แก่ผู้สมัครวีซ่า

 

คุณเลือกทำวีซ่า EB-3 กับบริษัทที่”ใช่”หรือเปล่า

บริษัทของเรามีระบบและขั้นตอนการทำวีซ่าและความร่วมมือกับบรษัทที่มีการจ้างงานดีเยี่ยมตามข้อกฏหมาย โดยไม่นานมานี้ บริษัทในแคนาดา ตะวันออกกลาง และกลุ่มประเทศในยุโรปตะวันตก ได้พยายามดึงดูผู้คนให้มาทำวีซ่านี้โดยมีบริษัทที่ร่วมโครงการ เช่น เบอร์เกอร์คิง พิซซ่า ฮัท และบริษัทอื่นๆที่มีลักษณะคล้ายๆกัน คำพูดจากกลุ่มคนที่มิใช่ทนายที่อ้างว่า ได้มีการติดต่อการทำงานกับสำนักงานกฏหมาย และบริษัทนายหน้าจ้างงาน มีโอกาสได้วีซ่า 100% เป็นคำอ้างที่ไม่มีความเป็นจริง ดังนั้น จงโปรดระวังกลุ่มบริษัทที่โอ้อ้วดเกินความเป็นจริง และให้เลือกใช้บริการกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือได้เท่านั้น

 

การบริการที่ไม่เหมือนใครของเรา

ขณะนี้เรามีตำแหน่งงานมากกว่า 60 ตำแหน่งในหลายเมือง จากนิวยอร์ค ไมอามี่ ฮุสตัน ออสติน ดัลลาส ซาคราเมนโต้ เบเกอร์ฟิล เซ็นเทิลวอล์เล่ ซานฟรานซิสโก จนถึง ลอสแองเจิลเลส พวกเรากำลังขยายและเพิ่มตำแหน่งงาน เพื่อให้ครอบคลุมทุกเมืองใหญ่ๆทั่วสหรัฐอเมริกา ทางบริษัทเราให้การสนับสนุนงานเพื่อความเป็นไปได้ในการได้รับวีซ่า EB-3 ของท่าน จากที่ได้กล่าวไปข้างต้น ถ้าไม่มีงาน โอกาสที่ทำวีซ่าสำเร็จนั้นจะเป็นไปไม่ได้  โปรดติดต่อเรา เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

เกี่ยวกับเรา

พวกเราคือ ผู้ให้บริการครบวงจรด้านกฏหมายเข้าเมืองในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ใน ซาน ฟรานซิสโก และ ซิลิคอล วอลเลย์  มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการด้านกรีนการ์ตสหรัฐอเมริกา ทั้งรายบุคคลและประสานงานกับนักเดินทางระหว่างประเทศ

 

ความพอใจของลูกค้า คือภารกิจหลักของเรา

การบริการของเรานั้น รวดเร็ว ปลอดภัย เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถถือครองกรีนการ์ตได้ เราทำอย่างอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อให้ถึงกฏเกณท์ของการเข้าเมือง ความเชี่ยวชาญคือความสำเร็จของพวกเราในการจัดหากรีนการ์ตให้กับลูกค้า

 

โปรดติดต่อเรา เพื่อรับคำปรึกษา

 

ที่อยู่               (สาขาซาน ฟรานซิสโก) 425 Market Street Building, 425 Market St #2200San Francisco CA 94105

                      มีสำนักงานใน พาโล อัลโต และ เออร์วิง เช่นเดียวกัน

โทรศัพย์        +1(415)398-4504

Email            abedi@lawabedi.com

bottom of page